Matseðill vikunnar

22. apríl - 26. apríl

Mánudagur - 22. apríl
Morgunmatur   Hafragrautur, ABmjólk, döðlur, múslí, ávöxtur og lýsi. Vatn og mjólk.
Hádegismatur Soðinn Þorskur, soðnar Seljavallakartöflur, gufusoðið grænnmeti, heimabakað rúgbrauð, viðbit, brætt smjör/smjörlíki, vatn.
Nónhressing Heimabakað heilhveitibrauð, viðbit, skinka, ostur, ávöxtur. Mjólk og vatn.
 
Þriðjudagur - 23. apríl
Morgunmatur   Hafragrautur, cheerios, kókoskanill, rúsínur, ávöxutur og lýsi. Vatn og mjólk.
Hádegismatur Steikt kjúklingalæri, ofnbakaðir kartöflubátar, heima gerð koktelsósa, ferskt grænmeti, vatn.
Nónhressing Heimabakað heilhveitibrauð, viðbit, lifrakæfa, paprika ávöxtur. Mjólk og vatn.
 
Miðvikudagur - 24. apríl
Morgunmatur   Hafragrautur, ABmjólk, döðlur, múslí, ávöxtur og lýsi. Vatn og mjólk.
Hádegismatur Mangófiskur, hrisgrjón, ferskt grænmeti, vatn.
Nónhressing Bananabrauð, viðbit, ostur, ávöxtur. Mjólk og vatn.
 
Fimmtudagur - 25. apríl
Morgunmatur   Sumardagurinn fyrsti
Hádegismatur Sumardagurinn fyrsti
Nónhressing Sumardagurinn fyrsti
 
Föstudagur - 26. apríl
Morgunmatur   Starfsdagur
Hádegismatur Starfsadagur
Nónhressing Starfsdagur